บอกวีธีลดน้ำหนักลูกน้อยหน่อยคะ

ลูก 1 ปี 11 เดือน 4 วัน ต่อนนี้น้ำหนัก 20 โล น้องน้ำหนักเยอะเกินเกณฑ์มาก ควรลดยังไงดีคะ น้องคือไม่ได้กินเยอะนะคะ น้องเล่อกกินไม่หน้าอ้วน แต่กลับอ้วน น้องคลอดก่อนกำหนด อยู่ในตู่อบคะ ช่วยบอกวิธีลดน้ำหนักหน่อยนะคะ

บอกวีธีลดน้ำหนักลูกน้อยหน่อยคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้2ขวบ4เดือน10โลเองค่ะ

2y ago

555บ้านนี้อ้วนได้ไงไม่รู้