การแปรงฟันของลูก

ลูก 1 ขวบ 6 เดือน มีวิธีการแปรงฟันอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราให้น้องจับแปรง แปรงเองก่อน แล้วเราจับน้องนอน แปรงให้อีกทีค่ะ เพราะน้องแปรงเองจะไม่สะอาด ใช้แปรงขนนุ่มๆ ลายการ์ตูนน่ารักๆ เพื่อดึงดูดใจค่ะ