เริ่มเปลี่ยนนม

ลูก 10เดือน ทานนมแม่มาตลอด แต่แม่จะทำงานแล้ว แม่ๆมีวิธีให้ลูกกินนมชงอย่างไรบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่ยอมทานนมชงเลย

1 ตอบกลับ

แม่ลองปั๊มนมแม่เก็บไว้ไหมค่ะ ลองดูนะแม่ เช่น น้องกิน 3 ออน นมแม่ใส่ 2 ออน ผสมนมชง 1 ออน พอชินกับนมชงก็ค่อยๆลดนมแม่ลง