ตัวเหลือง+g6pd

ลูก 10 วันแล้ว คลอดมาตัวเหลืองและยังเป็นg6pd ไปหาหมอทุก 2วัน ค่าเหลืองไม่เหลือง เจอปัญหาลูกหลับปลุกกอนนมยากมาก เครียดมากค่ะ กลัวสารเหลืองขึ้นสมอง

1 ตอบกลับ

พยายามปลุกให้กินนมมากๆค่ะ เพื่อจะได้ขับถ่ายสารเหลืองออก แต่ใช้เวลาหน่อยค่ะ ประมาณ1เดือนน้องก้หายเหลืองค่ะ ลูกเราก้เปนโรคนี้ทั้งสองคน