นอนยาก ?

ลูก9เดือน ชอบร้องตอนกลางคืนมากเลยค่ะ ทำท่าจะง่วง แต่ไม่ยอมนอนเลยทำไงดีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะพ่อกับแม่จะแกล้งหลับค่ะ. ปล่อยให้เค้าเล่นไปคนเดียว เดี๋ยวก็หลับ แต่ปิดไฟมืดเลยนะค่ะ รอเค้ากลับสนิทถึงเปิดไฟคืนค่ะ จะมีตื่นกลางคืนงอแงหน่อย เพราะฟันกำลังขึ้นนะค่ะ

4y ago

จนกว่าฟันเค้าจะขึ้นมานะค่ะ.