ลูกไม่กินข้าว

ลูก8เดือน21วันไม่กินข้าวที่ทำให้เลยกินแต่นม กังวลกลัวไปหาหมอฉีดวัคซีนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น มีวิธีแก้อย่างไร ไม่กินอะไรเลยนอกจากนมแม่จะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องทานแบบ blwดูคะ ให้เขาจับอาหารเข้าปากเองจะได้เสริมพัฒนาการอื่นๆด้วยคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองดูนะคะ