ลูก8เดือนไม่เอาขวดนมเลย มีวิธีแก้ปัญหาไหม?

ลูก8เดือน กว่าๆ ไม่เอาขวดนมไม่เอานมผงเลย ทั้งที่เมื่อก่อน ตอน5-6เดือน ดูดได้ แต่ไม่ค่อยให้กินสม่ำเสมอ น้องดูดๆคายๆ ไม่เคยหมดขวด จนปัจจุบัน 7-8 เดือน น้องเริ่มต่อต้าน ไม่เอาขวดนม ค่อนข้างติดเต้ามากกก น้ำนมแม่เริ่มน้อยลง เลยกลุ้มใจ สามารถทำให้น้องกลับมาดูดขวดได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

รอให้น้องหิวหมั่นให้ดูดบ่อยๆคะใช้จุกพีเจ้นนิ่มเหมือนจุกนมเราคะ