ทารก

ลูก7เดือนค่ะงอแงร้องไห้ ล่ะสายตาก็ไม่ได้ให้อุ้มว่างก็จะร้องไห้อยู่คนเดียวก็ไม่เล่นงอแงร้องไห้ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกำลังติดแม่ค่ะ อาจจะต้องทำใจ😂 บ้านนี้9เดือนแล้วก็ยังเป็นค่ะ นอกจากจะหาคนเปลี่ยนมาอุ้มแม่ถึงจะได้ทำนุ้นทำนี้