สอบถาม ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก7-8เดือน น้องไม่กินนมเสริมอะไรเลย นมแม่มีน้อยมาก น้ำนมใสด้วย ทำยังไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถาม ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

แม่ปล่อยนมคัดรึเปล่าคะ บ้านนี้ถ้าปั้มนมตอนคัดเต้า ก็จะออกมาใสๆแบบนี้เลยค่ะ ถ้าแม่สะดวกแนะนำปั้มตามรอบค่ะ ไม่คัดเต้าแหละนมข้นดีค่ะ อาจจะรอบ4ชม ปั้ม30นาที แม่ลองดูนมที่ออกมาจากที่ปั้มตอนนาทีที่20-30 จะข้นกว่าช่วงแรกๆค่ะ