สอบถาม ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก7-8เดือน น้องไม่กินนมเสริมอะไรเลย นมแม่มีน้อยมาก น้ำนมใสด้วย ทำยังไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถาม ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

ต้มสดทานสดเห็นผลดีมากค่ะหัวปลีต้มใส่ขิงใส่น้ำตาลนิดหน่อยใส่ขวดแช่ไว้กินได้หลายวันค่ะอร่อยมากทานเล่นยังได้ค่ะก่อนปั้มดื่มน้ำนะคะบ้านนี้หมดขวดคริสตัลใหญ่หลายขวดทุกวันน้ำนมเยอะมากๆสูงสุด24ออนซ์เลยค่ะ