สอบถาม ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก7-8เดือน น้องไม่กินนมเสริมอะไรเลย นมแม่มีน้อยมาก น้ำนมใสด้วย ทำยังไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถาม ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร หาพวกน้ำขิง น้ำปลี/หัวปลี หรือผงชงขิงปลีดื่มวันละแก้วติดต่อกัน 1-2 เดือน ดื่มประจำได้ยิ่งดีค่ะ กินข้าวให้ครบมื้อ พักผ่อนให้เพียงพอ ห้ามเครียดยิ่งเครียดยิ่งหด เราเครียดนอนน้อยหดไป 5 รอบถ้วน กู้ด้วยวิธีนี้แหละ กูเเพราะลูกไม่ยอมกินนมชงเลยสักยี่ห้อ

1mo ago

เรากินของพลีพรีมค่ะ สั่งใน shopee จะมีช่วงโปรเหลือกล่อง 75฿ กล่องแรกชง 2 ซอง/น้ำ 1 ขวด/วัน กล่อง 2 ชง 2 ซง/น้ำ 3 ลิตร จิบทั้งวันค่ะ