6เดือนแล้วลูกยังไม่คลานเลย

ลูก6เดือนแล้วยังไม่คลานเลยแม่บ้านไหนลูก6เดือนลูกคลานแล้วนั่งแล้วบ้างมั้ยคะพอดีลูกของเพื่อนคลานแล้วนั่งแล้วค่ะอยากถามแม่ๆว่าลูกแม่บ้านไหนนั่งได้แล้วนั่งได้ตอนกี่เดือนคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

6เดือน พัฒนาการยังไม่ถึงคลานนะคะ จะนั่งได้ กระดื๊บๆเอาอ่ะ