ลูกไม่อึ

ลูก6เดือนแล้วคะ ทานข้าวบดไป2วันแล้ว ยังไม่ถ่ายเรย ปกติมั้ยคะ กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ทดสอบน้องตอน5เดือน วันที่เริ่มให้ข้าวบดน้อง น้องไม่อึไป7วัน แต่พออึมาปกติดีค่ะ กระเพาะเค้ากำลังปรับค่ะ ตอนนี้กลับมาถ่ายปกติล้ะค่ะ วันละครั้ง