ลูก6เดือน​ครึ่ง กระดูกหัวเข่าข้างขวาลั่นบ่อย​

ลูก6เดือนครึ่ง​ กระดูกหัวเข่าลั่นบ่อย​ ผิดปกติมั้ยคะ​ มีเเม่ๆท่านใหนลูกเคยเป็นบ้างน้องเป็นมาซักพักเเล้วคะ​ ​ เเต่น้องไม่ร้องไม่มีท่าทีเจ็บปวด​

1 ตอบกลับ

ลองพาไปให้คุณหมอตรวจดูก็ดีนะคะ