ลูกตื่นมาร้องกลางคืนบ่อยๆไม่นอนยาว ทำไงดี

ลูก6เดือน17วัน ตั้งแต่เข้าเดือนที่6 น้องไม่นอนยาวในช่วงกลางคืนเลย อยู่ๆก็ร้องขึ้นมา ตื่นมาร้องบ่อยมากๆ ต้องให้จุ๊บเต้าถึงจะยอมหลับต่อ ทำยังไงดี แม่เพลียยย #ขอคำแนะนำค่ะ #คิดหนัก

4 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะ

4y ago

ขอบคุณค่าา