ลูกตื่นมาร้องกลางคืนบ่อยๆไม่นอนยาว ทำไงดี

ลูก6เดือน17วัน ตั้งแต่เข้าเดือนที่6 น้องไม่นอนยาวในช่วงกลางคืนเลย อยู่ๆก็ร้องขึ้นมา ตื่นมาร้องบ่อยมากๆ ต้องให้จุ๊บเต้าถึงจะยอมหลับต่อ ทำยังไงดี แม่เพลียยย #ขอคำแนะนำค่ะ #คิดหนัก

4 ตอบกลับ

ตอนนี้​ลูก​กำ​ลัง​อ้อนคะ​ พอจุ๊บ​นมแล้วสบายใจ​ที่รู้​ว่า​แม่อยู่ ใกล้​ๆ​ ตอนนี้​เป็น​เหมือนกัน​คะ​ พอได้จุ๊บ​แล้ว​ก็​สบายใจ​ หลับ​ต่อ​

4y ago

เพลียมากเนอะแม่5555

ลองเปิดเพลงกล่อมเด็กแล้วอุ้มกินนมโยกไปมานะคะ บางทีไหว้พระที่บ้านก็ช่วยได้นะคะตามความเชื่อนะ

4y ago

กลางคืนไม่เป็นอันนอนเลยแม่ ไหว้พระก็แล้วอะไรก็แล้วยังตื่นมาร้อง แม่เพลีย

บ้านนี้ก็จุ๊บเต้าทั้งคืน

4y ago

ตาเป็นหมีแพนด้าแล้วคะ สู้ๆ คะ 😓

ฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะ

4y ago

ขอบคุณค่าา