ลูกยังไม่คว่ำ

ลูก4เดือนแล้วแต่ยังไม่คว่ำเลยค่ะ น้องแค่ทำท่าจะคว่ำแต่ยังคว่ำไม่ได้ แม่ควรกังวลมั้ยคะ คนรอบตัวชอบเอาน้องไปเปรียบเทียบกับหลานอีกคนนึง ว่าลูกเราพัฒนาการช้ากว่า เราสงสารลูกมากเขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ คุณแม่ลองช่วยน้องเวลาน้องทำท่าจะคว่ำ เพื่อให้น้องได้ทำตามค่ะ บ้านนี้จะช่วยเอามือดันก้นน้องนิดหน่อยเพื่อให้น้องคว่ำง่ายขึ้น ไม่กี่วันน้องก้คว่ำเองเป็นเลยค่ะ