ลูก4เดือนกว่า ไม่ดูดขวด

ลูก4เดือนกว่าไม่ดูดขวด ว่าจะหักดิบลูกเลยจะทรมานไหมคะจะกินไหม แม่กลุ้มใจมากทำใจมาหลายวันแล้ว เดือนหน้า แม่ต้องไปทำงานเมืองนอกคะจำเป็นมากๆ???

1 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกค่ะ หักดิบไม่ได้ เริ่มจากฝึกให้กินตอนเขาอารมณ์ดีก่อนค่ะ