ลูก4เดือนดูทีวีได้ไหม

ลูก4เดือน เปิดการตูนสำหรับเด็กให้ดูได้ไหมคะ พอดูลูก4เดือน เปิดการตูนสำหรับเด็กให้ดูได้ไหมคะ พอดูเห็นเขาบอกพัฒนาการช้า ##ขอคำ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องรีบให้ดูจอค่ะแม่ เล่นกับลูก ใช้ของเล่นหรืออะไรที่มีในบ้านประยุกต์เล่นเสริมพัฒนาการดีกว่าค่ะ