ลูกถ่าย5-6ครั้งต่อวันปกติไหมค่ะ

ลูก4เดือน16วัน มีอาการถ่ายเหลวมีเม็ดมะเขือ ถ่ายวันล่ะ 4-5ครั้งต่อวัน ถ่ายไม่เยอะ น้องทานนมแม่ล้วน น้องทานนมได้ปกติ ไม่มีอาการซึมเล่นปกติร่าเริงไม่งอแง แต่แม่แอบกังวลค่ะ น้องถ่ายบ่อยเกินไป แม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บางมาแชร์ประสบการ์ณหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็อึวันละ4-5ครั้ง กินนมแม่เหมือนกันค่ะ