ลูกฉี่น้อยลง

ลูก4เดือน ทานนมผง ฉี่น้อยลง จากที่เคยเปลี่ยนผ้าอ้อมตอนเที่ยงทุกครั้งจะมีฉี่เยอะ แต่ตอนนี้ไม่มีฉี่เลย วันนึง ฉี่แค่ครั้งเดียวเอง แบบนี้ผิดปกติหรือป่าวคะ เป็นห่วงลูกจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะมั๊ยค่ะ

6y ago

พอดีช่วงนี้เค้าเป็นหวัด น้ำมูกไหล เลยทานนมได้น้อย แต่เมื่อกี้เช็คดูแล้ว น้องฉี่แล้วค่ะ ค่อยยังชั่วหน่อย ลูกคนแรกด้วยแม่เลยจิตตกกังวลมากไปหน่อย ขอบคุณค่ะ😅