ลูกไม่ยอมทานนม

ลูก3เดือนไม่ยอมกินนมค่ะ กินแต่น้ำอยากเดียวเลย ลูกกินนมผงค่ะทุกทีก็กินปกติ 2-3วันมานี้ไม่ยอมกินเลย แอยกังวลค่ะ ยิ่งตัวเล็กอยู่ด้วย

2 ตอบกลับ

สงสัยร้อนค่ะ บ้านนี้ก็กินน้ำต้มสุกแช่เย็นบ่อยกว่านมค่ะ ตอนนี้พยายามลดน้ำลงค่ะ น้องทานนมน้อย