ลูก3เดือนนอนตกเปลหน้าผากกระแทกพื้น

ลูก3เดือนนอนตกเปลหน้าผากไปกระแทกพื้นกระเบื้อง ถ้าบริเวณหน้าผากกระแทกพื้นจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ มีส่วนสำคัญอะไรอยู่แถวบริเวณหน้าผากไหม น้องร้องไห้ประมาณ1นาทีก็หยุดร้อง แล้วก็ให้ดูดนมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ