น้ำหนักทารก

ลูก3เดือน หนัก5kg สูง58cm ถือว่าลูกตามเกณฑ์ไหมคะ แต่ในสมุดสีขมพูดูแล้วคาบเส้น คือจะว่าตกเกณฑ์ก็ได้ค่ะ แล้วแบบนี้มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกไหมคะ ขยันป้อนนมแล้วค่ะ แต่ลูกทานไม่เก่ง เต้าล้วนค่ะ ตอนนี้ไปไหนก็มีแต่คนทักน้องตัวเล็กๆ เครียดมากค่ะ

น้ำหนักทารก
1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ3เดือน1วันน.นแค่5.กว่าๆมีแต่คนทักลูกตัวเล็กบ้างม่ร่ำบ้างแค่ลูกเราแข็งแรงก่อพอค่ะแม่ลุกสาวตั้งแต่เกิดมายังม่ป่วยเลยค่ะ😊😊

5y ago

เครียดมากเลยค่ะแม่ เจอคนทักบ่อยๆว่าน้องตัวเล็ก ตอนนี้เก็บมานอยด์ค่ะ ถึงขั้นปั๊มนมดูปริมาณเลยค่ะ