ลูกคว่ำตอนกี่เดือน

ลูก3เดือน 10 วันยังไม่คว่ำเลย

ลูกคว่ำตอนกี่เดือน
59 ตอบกลับ

สองเดือนกว่าครับ คว่ำแล้วก็หลับแบบนี้เลย

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือนกว่าเกือบ3เดือนค่ะ

แล้วแต่เด็กจร้าบ้านนี้2เดือน17วันค่ะคว่ำ

บ้านนี้ 4 เดือนยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้องคว่ำตอน 3 เดือน พอดีเลยค่ะ

3เดือนกว่ายังไม่คว้ำเองเหมือนกันคะ

3เดือน​ เร็วไปค่า​ ใจเย็นๆนะคะแม่

บ้านนี้5เดือนยังไม่ค่ำเลยค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนกว่าคว่ำเองค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือน24วันจร้า