ลูกคว่ำตอนกี่เดือน

ลูก3เดือน 10 วันยังไม่คว่ำเลย

ลูกคว่ำตอนกี่เดือน
59 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำเองตอน 4 เดือน 4 วัน

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือน29วันค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 4เดือนค่ะ ถึงจะคว่ำ

3เดือนกว่าๆค่ะ เค้าคว้ำเอง

บ้านนี้คว่ำ3เดือนพอดีจ้า

บ้านนี้2เดือน20กว่าวันค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน 4-5 เดือนคะ

เราก็ยังคว่ำไม่ได้เลย55

บ้านนี้ 2 เดือนกว่าๆค่ะ