ลูกคว่ำตอนกี่เดือน

ลูก3เดือน 10 วันยังไม่คว่ำเลย

ลูกคว่ำตอนกี่เดือน
59 ตอบกลับ

5 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปค่ะ

5y ago

ให้น้องนอนเล่นตะแคงบ่อยๆ เอาหมอนหนุนหลังด้วยค่ะ

แม่หัดเค้าเลยค่ะ สองสามวันเดวเค้าจะคว่ำเองเลบบ้านนี้ก็สามเดือนกว่า

2เดือน28วัน น้องกำลังหัดคว่ำค่ะ คว่ำเองได้บ้างไม่ได้นางก้อโวยวาย😂😂

3เดือนค่ะแต่จะไม่ให้คว่ำบ่อยรอ4เดือนคอแข็งคว่ำได้นานถึงปล่อยคว่ำค่ะ

5y ago

จ้านึกว่าผิดปกติ

ใจเยนๆค่ะ บ้านนี้3เดือน14วันค่ะกว่าจะคว่ำ บางเด็กก้4เดือนค่ะ

ลูกคว่ำตอน1 เดือน5 วันคะ ชันคอได้แล้วคะ ลองจับคว่ำดูนะคะ

บ้านนิ4เดือนยังไม่คว่ำเรยค่ะแต่เริ่มตะแคงๆนิดๆค่ะ

ใจเย็นๆพัฒนา​การ​เด็ก​ไม่เท่ากันค่อยฝึกน้อง

บ้านนี้4เดือนค่ะ พอคลว่ำได้กลิ้งรอบที่นอนเลย

บ้านนี้3เดือน13วันยังไม่มีวี่แววจะคว่ำเลยค่ะ