หยอดโรต้า

ลูก3เดือน29วันยังหยอดโรต้าได้มั้ย

2 ตอบกลับ

ไปหยอด4เดือนเลยค่ะนี้ก็จะไปหยอดตอน4เดือนตอน2เดือนจะไปหยอดพร้อมฉีดวัคซีนแต่หมอให้น้องงดทานนมก่อนหยอดค่ะ หมอเลยบอกมาหยอดตอน4เดือนได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ที่อ่านเจอคือโดสแรกต้องให้ตอนอายุไม่เกิน 15 สัปดาห์ค่ะ ลองโทรไปสอบถาม รพ. อีกทีก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่