ลูก3เดือน15วัน

ลูก3เดือน15วัน จะ4เดือนแล้ว จับให้ลูกนอนคว่ำ น้องยังไม่ชันคอขึ้นเลย ก้มหน้า ถูหน้าไปมาก้มหน้าอย่างเดียว ผิดปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก3เดือน15วัน
2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ที่บ้านแม่พยายามจับลูกนอนคว่ำเล่นบนตัวแม่ด้วย เพราะกลัวเค้าจะอึดอัดเวลาคว่ำบนเตียง หลังคอและหลังของเค้ายังไม่แข็งแรงค่ะ เค้าเลยก้มหน้าและถูอย่างเดียว ฝึกวันละนิดเดี๋ยวก็แข็งค่ะ