ทารกนอนนานมากกินนมน้อย

ลูก2เดือน6วันนอนนานมากคะกินนมน้อยผิดปกติรึป่าวคะ เช่นนอนตีสอง ลากยาวมาจน6โมงเช้าแบบไม่กินนมนะคะ แล้วกินอีก7โมงกว่าๆ นอนต่ออีกเอานมป้อนตอน9โมงครึ่งนอนต่อยาวบ่ายโมง ต้องปลุกอาบน้ำแบบนี้ กังวลว่านอนเยอะกินน้อยจะมีผลอะไรกับเด็กมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านอนนานเกินจนกินนมน้อย จะทำให้เด็กเกิดอาการตัวเหลืองเนื่องจากสารอาหารไม่พอได้ค่ะ แต่เด็กบางคนก็ไม่เป็นไร ลองสังเกตลูกดีๆ ละกันค่ะ ว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่

5y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่ร้อนใจจะพาไปหาหมออย่างเดียวสามีก็ห้ามไว้ตลอด5555กังวลทุกอย่าง