ลูกไม่นอนตอนกลางคืน

ลูก2เดือน23วันนอนยากมากค่ะ เข้าเต้ากินอิ่มหลับคาเต้าแล้วปากหลุดจากนมเองสักพักดิ้นดูดกำปั้นถืบขาลืมตาร้องซะงั้น เอาขึ้นเปลไกวพอหยุดไกวก้อาการเดียวกันกะตอนกินนม เพิ่งมาเป็นแบบนี้ได้ประมานเกือบอาทิตย์กว่าจะหลับสนิทก้ตี4พอเช้าไม่ยอมตื่น อาบน้ำให้ยังหลับเลยค่ะ กลางวันหลับง่าย ไม่ให้นอนก้ร้องหลับคามืออยู่ดี มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะจะปรับลูกยังไงดีแม่จะต้องไปทำงานอาทิตย์หน้าแล้วเป็นแบบนี้แม่จะไปทำงานไหวมั้ยนะ

ลูกไม่นอนตอนกลางคืน
1 ตอบกลับ

กลางวันต้องปลุก พาหากิจกรรม หยอกล้อให้ตื่นค่ะแม่ กลางคืนจะได้หลับ