นอนยากมาก

ลูก2เดือน​นอนยากมากเลยค่ะ​ยิ่งกลางคืนไม่นอนเลยยันเช้า​ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ​เครียดมากไม่ได้นอนเลย

1 ตอบกลับ

เป็นปกติลูกกำลังปรับตัวคะ ช่วงเช้ากินนมเสร็จพาเดินสูดอากาศ ชมนกชมไม้ กลางวันอาจจะพาเล่นนานขึ้น พูดคุยอ้อแอ้ บ่ายๆก็นเล่นของเล่นกุ๊งกิ๊ง นอนคว่ำคุยกัน พอกลางคืนกินนมเสร็จจับเรอก็พานอนเลย ทำห้องให้มืดไว้ เงียบๆ คือยืดกิจกรรมตอนกลางวันคะ เหมือนเราจัดเวลาให้ลูกรู้ว่ากลางวันกลางคืน แต่คงต้องใช้เวลานะคะ อาจจะ 3-4 สัปดาห์กว่าจะปรับตัวได้