ลูกดูดนมแม่สำลัก

ลูก28วัน ดูดนมแล้วสำลัก ..มีวิธีแนะนำมั้ยคะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบเดียวกันมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

หลังดูดนมเสร็จ ให้อุ้มน้องนั่งตัวตรง แล้วใช้มือตบหลังลูกเบาๆ พยายามทำให้เรอ จะดีขึ้นคะ ทำให้เรอหลังครั้งหลังดูดนม จะไม่ค่อยสำลักคะ

เคยอ่านเจอ น้ำนมแม่น่าจะเยอะค่ะ ให้ปั๊มนมออกก่อนนิดนึงคะ แล้วค่อยให้ลูกดูดต่อ

บีบออกก่อนค่ะ น้ำนมออกเยอะ ลูกดูดไม่ทันเลยสำลักค่ะ

อาจต้องเปลี่ยนวิธีให้นมนะคะ