ลูกอาเจียน

ลูก1เดือนเศษๆ มีอ้วกแล้วก็งอแงนอนหลับไม่สนิทเดี๋ยวก็ตื่น อุ้มพาดบ่าก็แล้ว ทามหาหิงค์ก็แล้ว มีใครเคยเป็นบ้างบอกหน่อยค่ะต้องทำยังไง ตอนนี้มันดึกมากแล้วลำบากที่จะพาไปโรงบาล

1 ตอบกลับ

น้องกินเยอะเกินไปจนแน่นท้องหรือป่าวค่ะ เวลาเอานอนราบเลยไม่นอนเพราะไม่สบายตัว หรือตุ่มที่ปลูกฝีบวมแดงค่ะ