ลูก1เดือน หน้าเป็นผื่นทำไงหายคะ ผิวสาก เป็นเต็มหน้าและคอไม่มีอาการคันนะคะ ควรพาไปหาหมอดีไหม ใครประประสบการณ์​ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบแต่น้ำป่าวๆเลยคะไม่ใช้ครีมอาบน้ำโลชั่นทาผิวก้ไม่ใช่คะ