นมผง

ลูก1เดือน 11วัน ตอนนี้ลูกกินทั้งนมผงและนมแม่ แต่ช่วงเดือนมีนานี้ลูกจะได้กินเฉพาะนมผงอย่างเดียว เพราะต้องให้ยายเลี้ยงอยู่ต่างจังหวัด คุณแม่ทำงานที่กทม. ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

1 ตอบกลับ

ปั๊มนมส่งตจว.เลยค่ะ เครื่องบิน รถทัวร์รับหมด เดี๋ยวนี้ขนส่งบางเจ้ามีแบบตู่แช่ด้วย นมแม่ดีที่สุดนะคะ บ้านนี้ไม่เคยป่วยเลย แม่ทำทุกวิธีให้ลูกได้กินนมให้นานที่สุด สู้ๆค่ะ ถ้าไม่ได้จริงๆ นมผงก็คงไม่แย่เท่าไหร่