ลูก1เดือน25วัน

ลูก1เดือน25วัน นอนตอนกลางคืนนาน4ทุ่มถึงตี5บางครั้งก็6โมง ต้องปลุกมากินนมไหมแม่เลี้ยงเอง24ชม.บางวันเหนื่อยหลับพร้อมลูกจะเป็นอันตรายไหมคะน้องจะน้ำหนักลดไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

1-3เดือนต้องขยันตื่นผมตั้งเวลาปลุกทุก 2-3ชม เพื่อเปลี่ยนแพมเพด และเปลี่ยนท่านอน

2y ago

บ้านนี้ก็ตื่นมาเปลี่ยนแพมเพิสเหมือนกันค่ะแต่น้องก็ไม่ตื่นเลยกังวล