ลูก1เดือน25วัน

ลูก1เดือน25วัน นอนตอนกลางคืนนาน4ทุ่มถึงตี5บางครั้งก็6โมง ต้องปลุกมากินนมไหมแม่เลี้ยงเอง24ชม.บางวันเหนื่อยหลับพร้อมลูกจะเป็นอันตรายไหมคะน้องจะน้ำหนักลดไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

หลับนานจังค่ะ ควรปลุกมากินนมทุก 3 ชม.นะคะ