ลูก1เดือน ตดบ่อยมาก

ลูก1เดือน20วัน ตดบ่อยมากเกือบทุก10นาที วันนึง30กว่าครั้ง กินนมแม่ล้วน ปกติไหมคะ ไม่ร้องไม่งอแง แต่เวลาตดจะงอตัว ถ้าหลังก็จะตื่นทุกครั้งเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรับท่าให้นมใหม่ และแม่ดูแลอาหารการกินใหม่ค่ะ อาหารที่กินเข้าไปมีส่วนนะคะ