ลูกงอแงตอนกลางวัน

ลูก1เดือน14วันชอบงอแงตอนกลางเวลาตื่นก็ร้องไห้ไม่ลืมหูลืมตาพอเอาเข้าเต้ากินสักพักก็หลับ.. พอหลับแล้ววางก็ร้องไห้..ต้องอุ้มเข้าเต้าใหม่ #ขอความคิดเห็นแม่ๆแบบนี้น้องเป็นอะไรคะ

3 ตอบกลับ

อาจจะไม่สบายตัว 3เดือนแรกคืออุ้มให้เยอะที่สุดค่ะ

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่