ลูก1ขวบไม่ยอมกินนมผงเลยทำไงดีคะนมแม่หมดแล้ว

5 ตอบกลับ

กินนมกล่องยูเอชที นมโค แท้ 100% หรือนมถั่ว นมข้าว นมธัญพืช สูตรหวานน้อยได้แล้วค่ะ สารอาหารมีเยอะกว่านมผง เพราะผ่านความร้อนและการย่อยมาเยอะ เหมาะสำหรับทารดในขวบปีแรกเท่านั้นค่ะ

7y ago

อาหารอื่นล่ะค่ะกินอะไรด้วยไหม หรือไม่น้องอาจแพ้นมวัวที่มาแสดงตอนโตค่ะ

ขวบนึงให้สารอาหารจากอาหารก็ได้เหมือนกันนะคะ นมลองเป็นนมวัว100%uhtก็ได้แล้วนะคะ ลูกเรานมแม่ล้วนไม่ยอมทานนมผง แต่ทานนมกล่องได้คะ

7y ago

เราลองให้นมจิตรดากับวัวแดงลูกร้องไห้ปวดท้องสงสัยปิดลำไส้เลยเปลี่ยนมากินนมผงจ้า

ลองนม UHT คะ ตอนนี้ 1 ขวบอาหารเป้นความจำเป็นมากกว่านมคะ

7y ago

ลูกทาน uht แล้วปวดท้อง ท้องผูก ไปหาหมอๆให้นมถั่วเหลือง(ชง)ยิ่งไม่กินเลยคะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมรึยังครับ

ลองนมถั่วเหลืองหรือยังคะแม่