ลูก1ขวบครึ่งไม่กินนมชงที่เคยกินอยู่ทุกวันเกิดจากอะไร

ลูก1ขวบครึ่งไม่กินนมชงที่เคยกินอยู่ทุกวันเกิดจากอะไรคะ ต้องเอานมกล้องเทใส่ขวดให้กินค่ะกินนมน้อยลงด้วย ปกติกลางคืนจะกินเยอะแต่ตอนนี้ไม่ถึง8ออนต่อคืน กินข้าวกินน้ำได้ปกติ ทีแรกนึกว่าลูกเจ็บคอแต่ไปหาหมอก็ไม่พบอะไรคะหมอบอกคอปกติดี มีลูกใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขวบครึ่งยังไม่เลิกนมมื้อดึก ระวังฟันผุนะคะ

5y ago

อยากให้เลิกอยู่คะพอดีให้นอนกับย่าคะเพราะเราเพิ่งคลอดคนเล็กมายังไม่ถึงเดือนเลย