ลูกสาว1ขวบ2เดือน

ลูก1ขวบกินนมแม่มาตลอด ตอนนี้คุณแม่อยากเปลี่ยนให้ลูกกินนมกล่อง ลองให้ลูกกินนมวัวและนมถั่วเหลืองแล้ว แต่ลูกไม่ยอมกิน อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านใดให้ลูกกินนมไหน?ยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองให้น้องทาน โฟโมสโอเมก้าคะ