ลูกชอบตื่นมาร้องตอนกลางคืน

ลูก1ขวบ 7เดือน 17วัน น้องชอบตื่นมาร้องตอนกลางคืนทุกวันเป็นตั้งแต่น้องได้2เดือน เนื่องจากตอนนั้นให้พ่อเขาดูส่วนแม่ไปทำงานค่ะ ตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมาน้องก็ตื่นมาร้องทุกคืนจนทุกวันนี้ก็ยังร้องอยู่ มีลูกแม่ๆบ้างใหนเป็นเหมือนกันบ้างใมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ร้องช่วงขวบหกเดือนแต่ช่วงตีหนึ่งพอเอานมให้ก็หยุด

2mo ago

ถ้าให้นมก็หยุดค่ะแต่เป็นบางครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้1 .9แล้วยังร้องอยู่เลยค่ะ

เหมือนกันตอนนี้เลิดนมมื้อดึกอละเลิกขวดแล้ว

2mo ago

ตอนนี้มื้อดึกไม่ค่อยกินแล้วค่ะ ถ้ากินก็แค่คืนล่ะขวดค่ะ

เป็นค่ะบ้างทีก้อร้องแบบไม่มีเหตุผล

เวลาเดิมไหมค่ะ

2mo ago

แต่จะหนักวันโกนกับวันพระค่ะ