ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูก1ขวบ2เดือน ตอนนี้ไม่ยอมกินข้าวเลยยยยค่ะ เครียดมากกกก(ก.ไก่ล้านตัว) ทั้งนั่งเก้าอี้ งดนมขนมก่อนทานข้าว ทำสารพัดทุกทาง เมื่อก่อนกินนะคะแต่น้อยยยมากก พักหลังมานี้ไม่ยอมอ้าปากเลย เห็นจานข้าวนี่ร้องรอเลยค่ะ แต่นมนี่กินนะคะ กินแต่นม ผลไม้ กลุ้มใจมากเลยค่ะ ร้องไห้ทุกวันเลย ท้อมาก แต่ไม่ถอยค่ะ ใครที่ไม่เคยมีลูกกินยากจะไม่มีวันเข้าใจเลย ??

2 ตอบกลับ

อายุเท่าหลาน ลองสับกระเทียมเพิ่มใส่ หลานชอบมากกกก จากเดิมเริ่มเบื่อค่ะ เทสท์ด้วยนะคะว่าำม่แพ้กระเทียม