อึน้องสีซีดค่ะ หลังจากเลิกทานนมแม่ได้5-6วัน

ลูก1ขวบ11เดือน4วัน เพิ่งเลิกนมแม่ได้5-6วัน ปกติถ่ายวันละครั้ง บางครั้งก็ห่าง2วันถึงจะถ่าย พอเลิกนมแม่ น้องกินแต่นมวัวแดงรสหวาน ซื้อยี่ห้ออื่นก็ไม่ได้ น้องถ่ายอึเป็นสีซีดมา2 ครั้ง ตั้งแต่เลิกนมแม่ ง่าจะพาน้องไปหาหมอ มีแม่ๆคนไหน น้องเลิกนนมมาทานนมกล่อง สีอึลูกเปลี่ยนไปบ้างคะ (น้องมีโรคประจำตัวเป็นG6PD)ค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่