อึแบบนี้ ควรเปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดีคะ

ลูก18วัน กินนมผงเอส26 เวลาถ่ายต้องช่วยเบ่ง ถ่ายวันละ1-2รอบ รบกวนแม่ๆช่วยตอบทีค่ะ สงสารลูกมาก

อึแบบนี้ ควรเปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดีคะ
20 ตอบกลับ

ตอนเด็กแม่บ้านนี้กิน s-26ตอนเป้นเด้กอึเป้นก้อนเเบบนี้เลยแม่ ตอนเข้าโรงเรียนอนุบาลถ้าเข้าห้องน้ำนี่ครูโทรบอกให้ผุ้ปกครองไปรับเลยค่ะ อึไม่ออก แม่ก็ไม่รุ้เลยไม่ได้เปลี่ยนนมให้เรากิน ปัจจุบันก้เริ่มดีขึ้นเเล้วค่ะ