คิดหนักมาก

ลูก11เดือนแล้ว ไม่คลาน ลุกขึ้นนั่งเองไม่ได้ ให้อุ้มทั้งวัน แบบนี้พัฒนาการช้าไหมค่ะ คิดหนักมากเด็กรุ่นราวเดียวกันเกาะยืนหมดแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

ไม่ค่ะค่อยๆเรียนรู้ กับน้องนะคะ อย่รีบ