ลูกชอบเกร็งตอนจะนอนเกือบทุกรอบ

ลูก11เดือน ชอบเกร็งตอนจะนอนหลับ ปกติไหมคะ อาการเริ่มจากเอาหมอนข้างมากอดขากอดหมอนข้างมือทั้งสองข้างจับแน่น พอแม่เอาหมอนออก ลูกร้องแล้วมาแย่งหมอนข้างไป แล้วทำแบบเดิม แม่ต้องทำไงคะ

4 ตอบกลับ

น้องมีอาการก่อนจะนอนคะแม่