ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน

ลูก11เดือน8วันยังไม่เดินเรยค่ะ. กังวลจัง มีบ้านไหนยังไม่เดินบ้างไหมค่ะ บางทีน้องตั้งไข่วิเดียวก็ล้ม#ลูกคนแรก

ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน
59 ตอบกลับ

แนะนำทำกระแตเวียนให้ลูกค่ะ

3y ago

เอาไม้ต่อกับดินให้ลูกหมุนได้ค่ะการทำให้ลูกเดินเร็วขึ้น

บ้านนี้เดินได้ตอน9เดือน

ยังไม่เดินเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 1ปีค่อยเดินค่ะ

บ้านนี้ขวบครึ่งจ้า

ลูกสาวเดิน10ดือนคะ

ถือว่าปกตินะค่ะ

ก็ไม่ช้านะคะ 🤔

ตามด้วยค่ะ